‘ท่านอ่อง จักรีวัชร’ โพสต์ความในใจตลอด 27 ปี ลั่นเป็นความกล้าหาญของพี่ชายเองที่จะกลับบ้าน

เป็นความกล้าของ! ‘ท่านพี่อ้น’ เองที่จะกลับบ้าน
‘ท่านอ่อง จักรีวัชร’ โพสต์ความในใจตลอด 27 ปี ลั่นดีใจคนไทยให้ความอบอุ่นกับพี่ชาย

หลังจากที่คุณอ่อง จักรีวัชร วิวัชรวงศ์ หรืออดีตท่านชายอ่อง-หม่อมเจ้าจักรีวัชร มหิดล ทายาทคนที่ 3 ของร.10 ได้โพสต์ลงเฟสบุ๊คส่วนตัว
หลังจากถูกถามเรื่องการกลับแผ่นดินเกิดในอนาคต หลังจากที่คุณอ้น-วัชรเรศร ผู้เป็นพี่ชายได้สร้างตำนานฮือฮาในการกลับบ้านเกิดครั้งแรกในรอบ 27 ปี

 

ซึ่งคุณอ่อง ได้โพสต์ลงสตอรี่ในเฟสบุ๊คส่วนตัวเพื่อแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่า “ยังไม่มีการเชิญอย่างเป็นทางการ พวกเรายังเคารพในคำสั่งตอนแรก

ล่าสุดได้โพสต์ลงเฟสบุ๊คอีกครั้ง ถึงโอกาสที่จะได้กลับบ้าน ซึ่งคุณอ่องได้เน้นย้ำว่ารอ “คำสั่ง” ให้กลับอย่างเดียว ซึ่งไม่เคยมีคำสั่งอะไรมาตลอดระยะ

เวลาที่พำนักอยู่ต่างประเทศเลย พร้อมเน้นย้ำถึงความรักและความจงรักภักดีที่มีต่อ “ทูลกระหม่อมพ่อ” เสมอมา พร้อมเน้นย้ำว่าเป็นการตัดสินใจของ
พี่ชายตนเองในการกลับบ้านครั้งนี้ “ใช่ครับตามที่ผมบอกว่าพวกเรารอคำสั่งให้กลับและยังไม่มีคำสั่งเราทำตามคำสั่งมาโดยตลอด 27 ปีแล้วก็ยังไม่ได้ยิน

มันเป็นความกล้าหาญของท่านพี่อ้นครับ ท่านอยากลองที่จะเข้าไปและพวกกระผมรู้สึกดีใจครับที่ทุกท่านให้ความรักความอบอุ่นต่อท่านพี่อ้น”

“ขอเน้นย้ำครับ พวกเราทุกคนมีความรักและมีความจงรักภักดีต่อสถาบันและทูลกระหม่อมพ่อ พวกเราไม่เคยทำอะไรผิดทั้งชีวิตเชื่อฟังทูลหม่อมพ่อมา

โดยตลอด การมาในครั้งนี้แค่อยากจะมากราบพระบาทด้วยความรักและได้แสดงถึงความจงรักภักดี พวกเราไม่อยากที่จะเข้ามาก้าวก่ายในสถาบัน

เราอยากจะมีความเป็นคนที่เดินได้ทุกที่และทุกคนที่เป็นคนไทยสามารถที่จะพูดคุยกับพวกเราได้ตามปกติแบบคนทั่วไป เพราะพวกเราทุกคนไม่ใช่ผู้ร้าย”

พร้อมกันนี้ ได้โพสต์ภาพถ่ายล่าสุดของสี่พี่น้องบ้านวิวัชรวงศ์ด้วย (เรียงลำดับจากซ้ายไปขวา: คุณอ้วน-จุฑาวัชร, คุณอ่อง-จักรีวัชร, คุณอิน-วัชรวีร์ และคุณอ้น-วัชรเรศร)
แน่นอนว่ามีชาวเน็ตและผู้ที่ติดตามเฟสบุ๊คของท่านชายหมอ เข้าไปแสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจมากมาย พร้อมทั้งภาวนาขอให้ได้กลับประเทศไทยได้อีกครั้ง

สำหรับอดีตท่านชายอ้นที่มาเยือนประเทศไทยครั้งนี้ ได้ให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนว่าจะพำนักอยู่ในไทยเป็นเวลา 1 สัปดาห์ก่อนกลับไปยังสหรัฐอเมริกาดังเดิม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *