ทีมข่าวไทยนิวส์ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ! ซิโก้ เกียรติศักดิ์ ใจสลาย อาลัย ลูกทีมฮอง อันห์ ยาลาย เสียชีวิตกะทันหันพร้อมกัน 3 คน

ซิโก้ เกียรติศักดิ์ ใจสลาย อาลัย ลูกทีมฮอง อันห์ ยาลาย เสียชีวิตพร้อมกัน 3 คน : นับเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียอย่างมากในวงการฟุตบอล เมื่อมีรายงานข่าวจากเวียดนามว่า ลูกทีมของ ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตโค้ชทีมชาติไทยที่ต้องนี้ไปเป็น โค้ชให้กับสโมสรดังในลีกเวียดนามอย่าง ฮอง อันห์ ยาลาย ประสบอุบัติเหตุ

 

ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ส.ค.66 ที่ประเทศเวียดนาม เมื่อรถยนต์ ของสโมสรฮองอันห์ ยาลาย ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถบรรทุกที่ตามหลังมา พุ่งชนจากด้านหลัง จนไปชนกับรถบรรทุกอีกคันข้างหน้า ขณะเดินทางกลับจากการแข่งขันวีลีก นัดส่งท้ายของฤดูกาล

จากอุบัติเหตุดังกล่าวส่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นนักเตะอย่าง เปาโล มาเดร่า โอลิเวร่า นักเตะชาวบราซิล รวมทั้ง ผู้ช่วยโค้ช Duong Minh Ninh และทีมแพทย์ Dao Tri ที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

โดยสื่อเวียดนาม nhandan.vn รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. ของวันที่ 12 สิงหาคม 2566 รถยนต์ 5 ที่นั่งซึ่งบรรทุกสมาชิก 3 รายของ ฮองอันห์ ยาลาย ลูกทีมและทีมงานของ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง วิ่งบนทางหลวงหมายเลข 14 มุ่งหน้าจาก ดักลัก ไปยัง ยาลาย เมื่อผ่านบริเวณชุมชน เอียหรู จู่ๆ รถถูกรถบรรทุกคันหลังพุ่งชนรถบรรทุกอีกคันข้างหน้า

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ขนาด 5 ที่นั่งประกบระหว่างรถบรรทุกสองคันจนผิดรูป สภาพยับเยิน ติดอยู่ในรถ 4 คน คนขับรถบรรทุกต้องถอยรถเพื่อให้คนพังประตูเข้าไปเอาตัวนำผู้ประสบเหตุออกมา และพบผู้เสียชีวิต 3 ราย

โดยฮองอันห์ ยาลาย ลงสนามนัดสุดท้ายในปีนี้บุกไปเยือน ซงลัมห์ เหง่อ อันห์ และผลปรากฎว่า ฮองอันห์บุกไปพ่ายซงลัมห์ 0-1 สรุปการแข่งขันฟุตบอลวีลีก เลกที่ 2 กลุ่มบี ปรากฎว่าซงลัมห์ จบอันดับที่ 1 มี 25 คะแนนส่วนฮองอันห์ ยาลาย จบอันดับที่ 2 มี 23 คะแนน

ขณะเดียวกัน ซิโก้ เกียรติศักดิ์ ได้โพสต์ข้อความอาลัยในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “Rest in peace ใจสลาย….หลับให้สบายนะน้องชายทั้งสาม”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *