บ้าน ‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์’ ภรรยาคอยดูแล ก่อนแจงข่าวเศร้า ในครอบครัว,,

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้กำกับและอดีตนักแสดงมากความสามารถนั่นคือ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ที่ก่อหน้านี้ ทำหลายคนสนใจ

หลังมีกระแสข่าวว่า ผู้กำกับและนักแสดงดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ไม่สบายหนัก จนหลายคนเป็นห่วงและอยากรู้ว่าเรื่องจริงหรือไม่

หลังมีกระแสข่าวว่า ผู้กำกับและนักแสดงดัง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ไม่สบายหนัก จนหลายคนเป็นห่วงและอยากรู้ว่าเรื่องจริงหรือไม่

และงงอย่างมากกับข่าวที่ออกมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าพวกเขาเองนั้นเป็นหนึ่งคู่รักวงการบันเทิง ที่เป็นครอบครัวตัวอย่างของใครหลายคน ด้วย

ครองรักกันมากว่า 27 ปี แต่ยังคงรักกันและหมั่นเติมความหวานให้กันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย สำหรับคู่ของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

และ แดง ธัญญา วชิรบรรจง เมื่อคราวที่ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผันตัวมาเป็นผู้กำกับและผู้จัดละครอย่างเต็มตัวในนามบริษัท ละครที่สร้างก็ได้รับ

ความนิยมมีคนดูเป็นจำนวนมาก ความสำเร็จนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าเพราะมีคู่ชีวิตที่ดีอย่าง แดง ธัญญา อยู่เบื้องหลังด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ล่าสุดเรียกได้ว่า

เป็นข่าวเศร้ๅ หลังจากที่ได้มีการแจ้งข่าวเรื่องการสูญเสีย คุณพ่อคมสัน วชิรบรรจง พ่อของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่จากไปอย่างสงบในวันที่ 20 ธ.ค. 2565

ณ รพ.ศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โดยข่าวเศร้ๅนี้ถูกแจ้งโดยน้องสาว อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *