ล่าสุด ‘นุนี เทคมีเอ้าท์’ ได้บัตรต่างด้าวแล้ว

นุนี เฮ / ไอดอลสาวสวยจาก สปป.ลาว นุนี กุมพลภักดี หรือ นุนิว take me out ที่แต่งงานกับหนุ่มใต้ อ๊อฟ ยิ่งยศ กาญจนนิยม ที่เจอกันในรายการและสานสัมพันธ์ ก่อเกิดเป็นความรัก และทั้งคู่ได้แต่งงานกันถูกต้องตามประเพณีตามที่เคยเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ล่าสุด นุนี ได้โพสต์รูปหนึ่ง พร้อมกับข้อความลงในไอจีส่วนตัวว่า “เย้ . . . . ได้บัตรประชาชนสีชมพูของไทยแล้วค่ะ 🇹🇭
ฝากสะใภ้ไทยด้วยนะคะ ( สะใภ้ใต้ ) ” ซึ่งรูปดังกล่าวเป็นรูป บัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เป็นบัตรคล้ายกับบัตรประจำตัวประชาชนทั่วไป แต่ใบนี้เป็นบัตรสีชมพู ซึ่งออกให้จากหน่วยงานราชการ ถูกต้องตามกฎหมาย

งานนี้มีแฟนคลับเข้ามาร่วมยินดีเป็นจำนวนมาก รวมถึงแสดงความคิดเห็นว่า “จริงๆ ไม่ค่อยชอบคำว่าคนต่างด่าวเลย จริงๆ ก็เป็นเหมือนคนไทยคนหนึ่งเเล้วที่มาเเต่งงานกับคนไทย ยังไงคนไทยก็ยินดีต้อนรับนะคะ” , “พี่นุนี น่ารัก ชอบเวลาพี่ไลฟ์กินอาหารมาก และติดตามพี่มาตั้งแต่เทคมีเอ้าท์ ยินดีกับพี่นะคะ ” เป็นต้น

สำหรับบัตรชมพู คือ บัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เป็นเอกสารทะเบียนราษฎรอีกประเภทหนึ่ง ที่นายทะเบียนออกให้กับคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เพื่อเป็นหลักฐานสำหรับใช้แสดงตน เพื่อการพิสูจน์ยืนยันตัวบุคคล บัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย จะเป็นบัตรกระดาษเคลือบด้วยพลาสติกที่ไม่มีวัสดุป้องกันการปลอมแปลง

IBTA92.md.jpg
IBToyW.md.jpg
IBTPj1.md.jpg
IBTspy.md.jpg
IBTCND.md.jpg
IBTuU9.md.jpg
IBT6rJ.md.jpg
IBTr0b.md.jpg
IBT8cf.md.jpg
IBTHsa.md.jpg
IBTVyq.jpg
IBTaTz.md.jpg
IBTpj8.md.jpg
IBTvvR.md.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *