“คุณมายด์” เจ้าของร้านตั้งใจชง โดน ลูกไก่ทอง ยื่นโนติส ที่แท้มีดีกรีไม่ธรรมดา!

จากกรณี ดราม่า “ปังชา” ที่เจ้าของร้านชา ร้านอาหารของหวานหลายร้าน ได้รับโนติสจากร้าน “ลูกไก่ทอง” กรณีใช้ชื่อ ปังชา ที่ทางลูกไก่ทองไปจดลิขสิทธิ์เครื่องหมายการค้า บางร้านถูกเรียกค่าเสียหาย 102 ล้าน บางร้านถูกเอาผิดฐานใช้ภาชนะคล้ายกับที่ทางร้านไปจดลิขสิทธิ์ โดยหนึ่งในคนที่ถูกส่งโนติสคือคุณมายด์ เจ้าของร้านตั้งใจชงจังหวัดสงขลา ซึ่งถูกเรียกเก็บเงินจำนวนทั้งหมด 2 ล้านบาท

ระหว่างดูรายการโหนกระแส ชาวเน็ตสงสัยทำไมเจ้าของร้านตั้งใจชง สวยอย่างกับดารา และรู้สึกคุ้นหน้ามาก ก่อนมีคนมาเฉลยว่าเธอคือ มายด์ นักแสดงเรื่อง สงครามนางงาม ที่เคยโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน“มายด์” หุ่นส่วนร้านตั้งใจชง เธอมีชื่อจริงว่า มายด์ อนิส สุวิทย์ ซึ่งแจ้งเกิดจากบทบาท มะเหมี่ยว นั่นเอง

สำหรับสาวมายด์ อนิส สุวิทย์ เธอได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงไทย หลังเข้าร่วมการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ เมื่อปีพ.ศ. 2554 โดยเธอได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัล Miss Pan Clinic จนทำให้มีฐานแฟนคลับเป็นของตัวเองตั้งแต่นั้นมา

นอกจากนี้แล้ว มายด์ อนิส สุวิทย์ ยังมีผลงานการแสดงอีกหลายเรื่อง ตั้งแต่ปี 2557 – 2566 อาทิ เพลิงฉิมพลี, ดอกไม้ลายพาดกลอน, รักแท้แม่ไม่ปลื้ม ตอนที่ 24, สงครามนางงาม 2, เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์, โสด Stories 2, แต่ปางก่อน, เป็นต่อ 2018, นางสาวไม่จำกัดนามสกุล, สงครามนักปั้น, สุภาพบุรุษสุดซอย ตอนที่ 10, รักนี้เจ้านายจอง Boss&Me และ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *