ตำรวจในงานเลี้ยง ยอมพูดเอง เหตุ ไม่มีใครเข้าช่วยเหลือ หลังเกิดเสียงปืนสนั่น!

จากกรณีเหตุการณ์อุกอาจในจังหวัดนครปฐม เมื่อ นายธนัชชัย หมั่นมาก อายุ 45 ปี หรือ “หน่อง ท่าผา” ลูกน้องคนสนิท นายปวีณ จันทร์คล้าย หรือ กำนันนก ใช้อาวุธปืนยิง พ.ต.ต.ศิวกร สายบัว สว.ส.ทล.1 กก.2 บก.ทล.เสียชีวิต และ พ.ต.ท.วศิน พันปี รอง ผกก.2 บก.ทล. ได้รับบาดเจ็บ โดย “หน่อง ท่าผา” ถูกวิสามัญโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วน “กำนันนก” ได้เข้ามอบตัวเป็นที่เรียบร้อย

(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดความจริง ที่แท้ สารวัตรแบงค์ ไม่ได้มางานเลี้ยง แต่มีคนโทรสั่งให้มา)

ล่าสุด กลุ่มบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์สารวัตรทางหลวงเสียชีวิต เดินทางมาที่ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 7 จ.นครปฐม เพื่อให้ตำรวจเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยได้เรียกตัวคนงานและแม่บ้านรวม 7 คน ที่ทำงานอยู่ในบริษัทรับเหมาก่อสร้างของนายประวีณ จันทร์คล้าย หรือ “กำนันนก” มาเก็บดีเอ็นเอ

นอกจากนี้ตำรวจชั้นประทวน 3 นาย ของ สภ.เมืองนครปฐม เดินทางมาเก็บดีเอ็นเอเพื่อประกอบสำนวนคดีด้วย ซึ่งภายหลังเก็บดีเอ็นเอเสร็จสิ้น ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้เดินทางกลับ

ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตำรวจนายดังกล่าว ยอมรับว่า อยู่ในเหตุการณ์และไปบ้านกำนันนกจริง แต่ไม่ได้รู้จักกำนันนก ไม่รู้จักกับใครเลย และไม่ได้ไปบ่อย วันนั้นที่ไปเพราะหัวหน้างานชวนไป ให้ไปกินเฉย ๆ พร้อมยอมรับว่า ได้ยินเสียงปืนในวันเกิดเหตุ พอได้ยินเสียงปืนคนก็กระจาย แตกตื่นกันไป เลยไม่ได้ช่วยเหลือ

ขอบคุณ เนื้อหา nationtv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *