บ้านไม้ ‘ดวงเดือน จิไธสงค์’ ซูบผอมไร้เค้าเดิมหลังสามีลาจาก

เก็บตัวเงียบอยู่วัด ซูบผอมไร้เค้าเดิม! บ้านไม้ ‘ดวงเดือน จิไธสงค์’ ใช้ชีวิตลำพัง ช่วยดูแลวัดต่อ ‘สรพงษ์’ พูดได้เลยว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก อดีตพระเอกยอดนิยมอันดับ 1 สรพงษ์ ชาตรี ถ้าพูดถึงความประพฤติเป็นที่เลื่องลือ   ในวงการว่าดีมาก ทั้งเรื่องวินัย การตรงต่อเวลา ความใจกว้าง สนับสนุนรุ่นน้อง ความกตัญญูกตเวที ไม่เคยมีเรื่องกับ ใครทั้งเพื่อนดารา ผู้สร้าง ผู้กำกับ สื่อต่างๆ รักใคร่กันทุกคน ไม่เคยมีศัตรู ตอนดังสุดสุดก็ไม่เคยหลงตัวลืมตน ยังติดดิน …

บ้านไม้ ‘ดวงเดือน จิไธสงค์’ ซูบผอมไร้เค้าเดิมหลังสามีลาจาก Read More

จับตา ‘ทิม พิธา’ โผล่ร้านตัดผมร้านเดียวกับนางเอกคนนี้ แห่ทักหรือมาด้วยกัน

‘ทิม พิธา’ โผล่ร้านเดียวกับนางเอกสาว แห่จับตาหรือว่ามาด้วยกัน! ชาวเน็ตขาจิ้นออกอาการกรี๊ดดกร๊าดด พร้อมมะโนไปไกลลิบ หลังล่าสุดปรากฏภาพของทิมพิธา ไปตัดผมร้านเดียวกับ แอฟ ทักษอร   โดยร้านตัดผมดังกล่าว ได้ออกมาเผยภาพคู่กับทิมพิธาพร้อมระบุว่า เป็นเกียรตินะครับ และก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ แอฟ ทักษอร ระบุว่า สวยมากทำเอาหลายคนถึงกับฟินไม่น้อย พร้อมแห่ถามกันใหญ่ว่ามาพร้อมกันหรือไม่แต่เสื้อเจ้าของร้านก็คล้ายๆ ตัวเดียวกันอยู่นะ (มะโนแรงมาก)

จับตา ‘ทิม พิธา’ โผล่ร้านตัดผมร้านเดียวกับนางเอกคนนี้ แห่ทักหรือมาด้วยกัน Read More

ภาพปัจจุบันอาจารย์แม่ ‘รศ. ดร. สุนีย์ สินธุเดชะ’ ขวัญใจยุค 90

ถ้าจะพูดถึงอาจารย์ยุค 90 ที่เด็กๆ ทุกคนรู้จัก ก็คงจะหนีไม่พ้น รองศาสตราจารย์ ดร. สุนีย์ สินธุเดชะ หรือที่เรารู้จักท่านในชื่อของ อาจารย์แม่ นั่นเอง โดยอาจารย์แม่เป็นอาจารย์ที่สอนภาษาไทย ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีวิธีการพูดที่ฉะฉานเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รักของทุกๆ คนนั่นเอง สำหรับ ประวัติ อาจารย์แม่ อาจารย์แม่ มีชื่อจริงว่า สุนีย์ สินธุเดชะ เกิดเมื่อวันที่ 7 มกราคม พ.ศ. 2479 …

ภาพปัจจุบันอาจารย์แม่ ‘รศ. ดร. สุนีย์ สินธุเดชะ’ ขวัญใจยุค 90 Read More

‘มะม่วง’ โพสต์ร่ายยาวหลัง ‘อ้วน รังสิต’ ตามง้อถึงเกาหลี

ทำเอาแฟนๆ ต่างเป็นห่วงกันยกใหญ่ เมื่อนักแสดงหนุ่ม อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ ได้ออกมาประกาศของ้อภรรยาสาว พัคฮยอนซอน หรือ มะม่วง ผ่านทางโลกโซเชียล หลังฝ่ายหญิงได้พาลูกชายหนีกลับไปประเทศเกาหลี ล่าสุด ทางด้าน มะม่วง ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก และเขียนข้อความร่ายยาวจากหัวใจไว้ว่า “ก่อนอื่น มะม่วงอยากจะขอโทษทุกท่านที่ทำให้เป็นห่วง และ ขอขอบคุณสำหรับทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้นะคะ” “ในทุกๆ ครอบครัว ทุกๆ คู่ พอมาอยู่ด้วยกันก็จะมีการทะเลาะกันบ้าง แต่สำหรับครอบครัวเราแล้ว มะม่วงคิดว่า เราสองคนมาจากประเทศและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน เลยทำให้อะไรต่างๆ …

‘มะม่วง’ โพสต์ร่ายยาวหลัง ‘อ้วน รังสิต’ ตามง้อถึงเกาหลี Read More

ออมสินเปิดลงทะเบียนช่วยเหลือ

นายวิทัย รัตนากร ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เปิดเผยว่า ตามมติคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564 อนุมัติการปรับปรุงหลักเกณฑ์และขยายเวลามาตรการสินเชื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการ SMEs ของธนาคารออมสินตามที่กระทรวงการคลังเสนอ เพื่อให้ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบ สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ทั่วถึงมากขึ้น โดยได้แก่ โครงการสินเชื่อ SMEs มีที่ มีเงิน สำหรับธุรกิจการท่องเที่ยว ปรับหลักเกณฑ์โดยเพิ่มกลุ่มผู้มีสิทธิ์ ขอสินเชื่อตามโครงการนี้ ให้ครอบคลุมผู้ประกอบการ SMEs ประเภทธุรกิจอื่นที่ได้รับผลกระทบโดยตรงด้วย เช่น ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจโรงเรียนเอกชน ธุรกิจค้าส่งค้าปลีก ธุรกิจบันเทิง ธุรกิจการเดินทางและขนส่ง …

ออมสินเปิดลงทะเบียนช่วยเหลือ Read More

ประกาศราชกิจจาฯ สำนักนายกให้ “อนุชา บูรพชัยศรี” ออกจากตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งสำนักนายกรัฐมนตรี ที่ 184/2566 เรื่อง ให้ข้าราชการการเมืองออกจากตำแหน่ง ลงนามโดย พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี   คำสั่งดังกล่าวระบุว่า ตามที่สำนักนายกรัฐมนตรีได้มีคำสั่งที่ 213/2514 ลงวันที่ 24 สิงหาคม 2564 แต่งตั้ง นายอนุชา บูรพชัยศรี ให้ดำรงตำแหน่งข้าราชการการเมือง ตำแหน่งรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ตั้งแต่ว้นที่ …

ประกาศราชกิจจาฯ สำนักนายกให้ “อนุชา บูรพชัยศรี” ออกจากตำแหน่ง Read More

ชีวิตปัจจุบัน ‘ติ๋ว ศันสนีย์’ ผมขาวทั้งหัว เก็บตัวเงียบอยู่บ้านนอก

ศันสนีย์ นาคพงศ์ อดีตที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง[1] อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาลยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตรองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในรัฐบาล พันตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร, อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังธรรม, อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย, อดีตนักร้อง, อดีตพิธีกร, อดีตผู้ประกาศข่าว สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ซึ่งมีชื่อเสียงคู่กับจักรพันธุ์ ยมจินดา และเอกชัย นพจินดา มีชื่อเสียงจากการเป็นนักแสดงภาพยนตร์ไทย และนักร้องที่มีชื่อเสียง ผลงานที่สร้างชื่ออาทิ เพลงอดีตรักดอกทองกวาว ที่แต่งโดย ว.วัชญาณ์ …

ชีวิตปัจจุบัน ‘ติ๋ว ศันสนีย์’ ผมขาวทั้งหัว เก็บตัวเงียบอยู่บ้านนอก Read More